Yếu sinh lý ở nam giới và cách điều trị yếu sinh lý

Hiếm muộn, yếu sinh lý nam là căn bệnh xảy ra khá nhiều trong cuộc sống ngày nay, nó có những triệu chứng khác nhau và rất khó nhận ra. Những nguyên nhân chính của yếu sinh lý ở nam giới thường là do mức hormone testosterone thấp, nhiễm khuẩn, chất lượng tinh binh thấp, mật độ tinh binh ít,..

Như vậy, biện pháp chữa trị yếu sinh lý nam đó chính là cải thiện chất lượng cũng như mật độ tinh binh, cân bằng testosterone trong cơ thể, kết hợp duy trì chế độ sinh hoạt tình dục đều đặn và an toàn để tránh những căn bệnh lây nhiễm, chế độ ăn uống giàu chất dinh dưỡng và có khoa học.

Thấy được vấn đề này, những chuyên gia bác sĩ của tập đoàn dược phẩm uy tín Vitacare USA đã thực hiện hàng ngàn cuộc tìm kiếm và nghiên cứu để điều chế ra sản phẩm Herba Vixmen. Với cơ chế hoạt động thành công trong điều trị yếu sinh lý ở cánh mày râu nên Herba Vixmen luôn luôn được nam giới ở nhiều nước yêu thích và tin dùng.

Các cặp vợ chồng cũng hoàn toàn yên tâm sử dụng Herba Vixmen bởi ngoài thành phần 100% từ dược thảo thiên nhiên an toàn cho sức khỏe thì Herba Vixmen cũng đã vượt qua được nhiều cuộc kiểm nghiệm mang tính toàn cầu.

Những thành phần kết hợp hoàn hảo có trong sản phẩm thuốc trị yếu sinh lý Herba Vixmen đã chứng tỏ năng lực vượt trội của thảo dược này trong việc ngăn chặn và trị yếu sinh lý ở nam giới:

– Nhân sâm Hàn Quốc đồng kết hợp với những vitamin và protein có trong cây tật lê, ngoài công hiệu kích thích sự cương cứng cho cậu nhỏ, nó còn có công dụng rất lớn trong việc sản sinh tinh trùng, làm nâng cao cả số và chất lượng tinh binh.
– Niacin, kẽm, Maca, mật nhân kích thích sản xuất hormone tình dục, tăng cường testosterone. Đồng thời, Tongkat Ali là thảo dược giúp tăng sản xuất hormone nam 1 cách tự nhiên, tăng cường trao đổi chất, tăng tuần hoàn máu, tăng cường hàm lượng hormone cần thiết cho quá trình sản xuất ra tinh binh.

Herba Vixmen hứa hẹn mang đến nhiều hạnh phúc hơn cho quý ông trong đời sống tình dục và làm tăng khả năng làm cha cho quý ông.

Nguồn: http://vixmen.com.vn/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s